Ronaldo giúp Al-Nassr thắng đậm, vượt Messi trong cuộc đua “phá lưới”

Trong chiến thắng 5-1 của Al-Nassr rạng sáng 2-9, Ronaldo đã có 1 bàn thắng và 2 kiến tạo cho đồng đội.

Trong trận thắng thứ 3 liên tiếp của Al-Nassr, Ronaldo đều để lại dấu giày trong cả 3 bàn thắng của đội bóng Ả Rập Saudi. Trận đấu này, Ronaldo cũng cán mốc 850 bàn thắng cho bản thân.

Ở trận thắng 5-1 trước Al-Hazem, Ronaldo đã có 2 tình huống kiến tạo cho Ghareeb và Otavio lần lượt ở phút 33 và 57.  Đến phút 68, Ronaldo ghi bàn nâng tỉ số lên 4-1 sau đường chuyền đáp lễ của Ghareeb.

Ronaldo giúp Al-Nassr thắng đậm, vượt Messi trong cuộc đua "phá lưới"

Với trận thứ 3 liên tiếp ghi bàn, Ronaldo đã nâng tổng số bàn thắng ở mọi cấp độ lên 850, trong đó bàn thắng rạng sáng nay giúp Ronaldo đạt 20 bàn ở Saudi Pro League và 26 bàn trên mọi đấu trường cho Al-Nassr. Cột mốc mới còn giúp Ronaldo gia tăng khoảng cách ghi bàn với người đứng thứ 2 là Lionel Messi lên 32 bàn thắng.

Cristiano Ronaldo cán mốc 850 bàn thắng ở mọi cấp độ
Cristiano Ronaldo cán mốc 850 bàn thắng ở mọi cấp độ

Trong số các bàn thắng của Ronaldo, có 123 bàn thắng cho tuyển Bồ Đào Nha sau 200 trận thi đấu.

Trở lại trận đấu, các bàn thắng còn lại trong trận đấu thuộc Al Khaibari (phút 45), Otavio (57) và Mane (78) để giúp đội khách giành chiến thắng đậm, bàn thắng duy nhất của Al-Hazem thuộc về Muhammed Badamosi (phút 47).

Với chiến thắng này, Ronaldo và đồng đội giúp Al-Nassr giữ vị trí thứ 6 tại Saudi Pro League với 9 điểm sau 5 vòng đấu và cách tốp 3 với 3 điểm khi Al-Ittihad của Benzema sẩy chân vào hôm qua.

Vòng đấu tới, Al-Nassr sẽ tiếp tục hành quân đến sân nhà của Al-Raed vào ngày 16-9.


Theo Người Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *